Địa chỉ Bãi gửi xe Ô Tô Quận 12 TPHCM

Địa chỉ Bãi gửi xe Ô Tô Quận 12 TPHCM

Điểm giữ xe ô tô quận 12 TpHCM, Bãi giữ xe ô tô tháng quận 12 là một bãi có mái che mát mẻ, bãi chuẩn gửi xe rộng 3m dài 5m5, cổng ra vào rộng 5m, đường nhựa vào bãi 10m. Điểm giữ xe ô tô tháng quận 12 là một tiện ích đáng giá cho chủ xe ô tô. Điểm giữ xe cung cấp dịch vụ giữ xe theo giờ và theo ngày, bao gồm cả giữ xe qua đêm. Để đảm bảo an toàn, cần tuân thủ hướng dẫn để đỗ xe an toàn và tránh gây phiền hà cho người khác.

Theo Quyết định số 35/2018/QĐ-UBND của UBND thành phố Hồ Chí Minh về giá tốt đa dịch vụ trông gửi xe đầu tư bằng nguồn vốn ngoài ngân sách nhà nước trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ Bãi gửi xe Ô Tô Quận 12 TPHCM
Địa chỉ Bãi gửi xe Ô Tô Quận 12

Điểm Giữ Xe Ô Tô Tháng Quận 12 TpHCM

Điểm giữ xe ô tô tháng quận 12 TpHCM là một khu vực mang tính chuyên dụng đã được đầu tư xây dựng kiên cố.

Điểm giữ xe ô tô tháng 181 Parking là bãi giữ xe thông minh, mang tính chuyên dụng, mái bạt xe tải mát mẻ tương đương mái tôn. Ô đậu xe rộng 3m, thoải mái xoay xe cũng như mở cửa ra vào xe.

Ngoài việc giữ xe, điểm giữ xe cũng cung cấp dịch vụ rửa xe ô tô và xe máy để chủ xe tiết kiệm thời gian và công sức. Bảng giá giữ xe ô tô tháng tại Điểm giữ xe ô tô tháng 181 Parking phù hợp với nhiều loại xe, bao gồm xe ô tô 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ và 16 chỗ. Ngoài ra, điểm giữ xe cũng có bảng giá cho dịch vụ giữ xe qua đêm và giữ xe theo giờ.

Điểm giữ xe ô tô 181 parking được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp, uy tín và thông minh. Ngoài việc cung cấp dịch vụ giữ xe, điểm giữ xe còn tạo môi trường an toàn và vệ sinh cho xe ô tô của bạn.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các điểm giữ xe ô tô tháng hệ thống bãi giữ xe 181 parking, bảng giá giữ xe ô tô tháng và qua đêm, hoặc muốn sử dụng dịch vụ giữ xe hoặc rửa xe, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0768.68.2122. Bãi giữ xe hơi an toàn và uy tín tại Phường Tân Thới Nhất, Quận 12 là một lựa chọn tốt cho các chủ xe ô tô tại quận 12.

blank

Tiện Ích Điểm Giữ Xe Ô Tô Quận 12 | Hệ thống bãi xe 181parking

 1. Diện tích bãi xe: 1000m2
 2. Sức chứa: trên 50 chiếc xe
 3. Kích thước 1 ô đậu xe: ngang 2m6 đến 3m, dài 5m5.
 4. Đường vào bãi là đường nhựa rộng rãi, xe tải đi 2 chiều được.
 5. Cổng chính 4m rộng, dễ di chuyển ra vào.
 6. Lối đi rải đá mi.
 7. Mái che mát mẻ, có toilet ngoài, Wifi full bãi. Camera an ninh 24/7/365.
 8. Dịch vụ rửa xe tại chỗ
 9. Nhận giữ xe ô tô 4 chỗ trở lên, giá giữ xe 4 chỗ từ 1.000.000đ/tháng

Dịch Vụ Giữ Xe Theo Giờ Và Giữ Xe Theo Ngày, Có Qua Đêm

Điểm giữ xe ô tô 181parking hiện cung cấp các dịch vụ sau:

 1. Dịch vụ giữ xe theo giờ, giá gửi xe ô tô tính theo giờ là: 10.000/giờ (áp dụng mọi loại xe ô tô)
 2. Dịch vụ giữ xe theo ngày, giá giữ xe ô tô tính theo ngày là: 80.000/ngày (áp dụng mọi loại xe ô tô). Tính theo khung giờ 24 tiếng kể từ thời điểm gửi xe tại bãi xe.
 3. Dịch vụ giữ xe qua đêm, giá gửi xe ô tô qua đêm là: 50.000/đêm (áp dụng mọi loại xe ô tô). Tính theo khung giờ 12 tiếng từ sau 6h tối đến 6h sáng hôm sau.

Dịch Vụ Rửa Xe Ô Tô Tại Điểm Giữ Xe Ô Tô 181 parking

 • Dịch vụ rửa xe máy 25.000/lần.
 • Dịch vụ rửa xe oto từ 50.000/lần cho xe 4 chỗ, 70.000đ cho xe từ 7 chỗ (có hút bụi, không xịt gầm). Gói dịch vụ bao gồm:
  • Rửa sạch thân xe và các cánh cửa sổ bên ngoài
  • Rửa sạch lốp và vành
  • Kiểm tra áp suất lốp
  • Lau sạch các cánh cửa sổ bên trong
  • Hút bụi toàn bộ khu vực bên trong
  • Lau sạch bảng điều khiển và bảng điều khiển
blank

Điểm Giữ Xe Ô Tô Tháng 181 Parking Uy Tín Chuyên Nghiệp

Chất lượng uy tín và trách nhiệm

Hãy thử ghé qua bãi xe ô tô của chúng tôi để cảm nhận chất lượng. mái che được căng toàn bãi, nhà hướng Đông nên các dãy đậu xe sẽ tránh được ánh nắng chiều sẽ không làm quá nóng cho chiếc xe quý khách.

Chúng tôi làm phiếu giữ xe cho mỗi khách hàng giữ xe, cam kết uy tín và trách nhiệm

Thời gian ra vào bãi xe tùy thích, bất cứ lúc nào không giới hạn thời gian kể cả ban đêm và ngày CN hay ngày lễ Tết.

Lối vào bãi xe rộng, đường nhựa 2 xe tải đi vào cùng lúc được.

Tại những Thành phố lớn TP.HCM và Hà Nội mà cụ thể là tại Thành phố Thủ Đức có rất nhiều bãi đỗ xe nhưng để có thể tìm được một bãi đổ xe sạch sẽ, chất lượng, phù hợp nhu cầu là điều không phải là đơn giản. Ngoài ra, giá gửi xe ô tô tháng TP.HCM cũng chiếm một khoản chi phí khá đáng kể trong chi tiêu hằng ngày. Hiểu được điều đó, Điểm giữ xe ô tô tháng Tp HCM luôn đem đến bảng giá gửi giữ xe ô tô phải chăng nhất, phù hợp điều kiện kinh tế dân cư trong vùng.

Bảng Giá Gửi Xe Ô Tô Tháng Tại Điểm Giữ Xe Ô Tô 181 parking

Trong bảng giá gửi xe ô tô tháng tại Điểm giữ xe ô tô tháng Tp HCM, giá tiền cho xe ô tô 4 chỗ là 800.000 VNĐ mỗi tháng. Cùng với đó, xe ô tô 7 chỗ cũng có giá tiền là từ 1.100.000 VNĐ mỗi tháng. Trong khi đó, giá tiền cho xe ô tô 9 chỗ là 1.700.000 VNĐ mỗi tháng và cho xe ô tô 16 chỗ là 1.900.000 VNĐ mỗi tháng.

XE OTO 4 CHỖ

1.100.000 VNĐ / tháng

XE OTO 7 CHỖ

1.500.000 VNĐ / tháng

XE OTO 9 CHỖ

1.700.000 VNĐ / tháng

XE OTO 16 CHỖ

1.900.000 VNĐ / tháng

Bảng Giá Giữ Xe Ô Tô Ngày Và Qua Đêm

 • Xe gửi giữ tại bãi xe sẽ không lo mất đồ, tráo đồ, xe luôn được giữ gìn cẩn thận.
 • Có mái che đầy đủ, tránh được mưa gió, nắng.
 • Hệ thống bãi xe rộng rãi

Giá giữ xe qua đêm là 40.000đ/đêm

Giá giữ xe ngày là 80.000đ/ngày

Giá giữ xe theo giờ là 10.000/giờ

blank

Hướng dẫn cách đỗ xe Ô Tô an toàn khi vào bãi

Đầu tiên, bạn cần xác định điểm đỗ xe

Đầu tiên, để đỗ xe, bạn cần tìm điểm đỗ xe. Điều này có thể được tìm thấy trong các khu vực yêu cầu đỗ xe song song, được đánh dấu bằng đường kẻ trắng. Để đỗ xe, điểm đỗ xe phải dài hơn chiều dài của xe khoảng 1m đến 2m. Nếu bãi đỗ xe càng dài thì sẽ dễ dàng hơn để đỗ xe. Nếu có xe phía sau bạn cần phải ra hiệu để xe phía sau lùi về hoặc có thể lái xe sang phía bên kia.

Điều chỉnh vị trí xe

Sau đó, bạn cần điều chỉnh vị trí của xe. Khoảng cách an toàn khi đỗ xe với các xe khác là khoảng cách 1m. Ngoài ra, khoảng cách này cũng giúp bạn dễ dàng di chuyển và đỗ xe hơn.

Di chuyển phần đầu xe

Để di chuyển phần đầu xe vào chỗ đỗ, bạn cần lái xe lùi về phía sau cho đến khi đầu xe cách xe phía trước khoảng 1m đến 1,5m. Trong bước này, bạn cần kiểm tra xung quanh thường xuyên để tránh va chạm. Sau đó, bạn có thể nhả phanh và xoay hết bánh xe sang bên phải để từ từ lái xe trở lại trong khu vực ô đỗ xe.

Di chuyển phần còn lại

Cuối cùng, bạn cần di chuyển phần còn lại của xe. Để làm điều này, bạn quay tay lái sang trái, sau đó lái xe của bạn lùi lại. Trong quá trình này, cần lái xe chậm để điều chỉnh vị trí dễ dàng hơn.

Dịch Vụ Rửa Xe Tại Điểm Giữ Xe Ô Tô 181 Parking

Chúng tôi nhận rửa xe máy với mức giá phải chăng là 20.000 / lần.

Với xe ô tô, giá rửa xe đơ mi xe oto 4 chỗ (chỉ xịt rửa ngoài xe, có hút bụi, không xịt gầm) là 50.000 / lần. Đối với xe 7 chỗ là 70.000 / lần.

Điểm giữ xe ô tô tháng Tp HCM tại P. Tam Bình Thủ Đức hoạt động 24/7, toàn bãi có hệ thống mái che chắn mát mẻ và rất an toàn đảm bảo 100% cho xe ô tô của quý khách khi được gửi trong bãi xe. Thời gian ra vào gửi xe linh hoạt, có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của tất cả khách hàng. Quan trong hơn hết, mọi vấn đề an ninh tại bãi gửi xe này luôn được quan tâm nên quý khách có thể yên tâm gửi xe tại địa chỉ này.

Điểm Giữ Xe Ô Tô 181 parking Mát Mẻ An Toàn Vệ Sinh

Bãi giữ xe 181parking là Điểm giữ xe ô tô tháng Tp HCM, đây là địa chỉ uy tín đáng tin cậy, hiện nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng khi chọn giữ xe, gửi xe ô tô tại phường Tam Bình Tp. Thủ Đức, Tp.HCM. Nơi đây có diện tích rộng, có dịch vụ rửa xe tại chỗ nhằm phục vụ cho khách trong bãi xe, và nhận giữ xe ô Tô Tháng, qua đêm hoặc xe Ô tô gữi mỗi ngày.

Điểm giữ xe ô tô tháng Tp HCM là một nơi đáng tin cậy để cho Quý khách có nhu cầu gửi xe. Với phương châm “Chất lượng phục vụ vì khách hàng”, với hệ thống kho bãi rộng lớn, an ninh, chăm sóc tận tình chu đáo, nhằm đem lại sự hài lòng và dịch vụ tốt nhất. 

blank

Liên Hệ Điểm Giữ Xe Ô Tô

Bãi xe cam đoan sẽ gìn giữ xe của khách hàng được tốt nhất, đảm bảo khách khi nhận lại xe sẽ luôn cảm thấy hài lòng!

Địa chỉ gửi xe Ô Tô quận 12 Qua Đêm Giá Rẻ | Bãi giữ xe ô tô TPHCM | Giá giữ xe ô tô quận 12 tphcm theo tháng | Bãi giữ xe ô tô gần đây q12 | Quận 12 có những nhà giữ xe ô tô nào | Giữ xe ô tô qua đêm quận 12 giá bao nhiêu? | Bãi giữ xe ô tô 24/24 quận 12 | gửi xe qua đêm tại quận 12 tphcm | tổng hợp tất cả các địa điểm gửi xe ô tô giá rẻ tại q12 thành phố hồ chí minh \ danh sách bai giu xe o to quận 12 mới nhất |

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *